• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Các kênh điện thoại số cho internet-P1

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nghiên cứu

    Việc nghiên cứu thực chất là công tác phân tích tình hình trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên thị trường để có được hình dung rõ nhất về việc ISDN được các nhóm công chúng đối tượng – các nhà phân tích công nghiệp, người tiêu dùng và các nhóm người dùng – cảm nhận như thế nào.

  • Các diễn đàn người dùng ISDN và các phương tiện thông tin đại chúng chuyên về ISDN. Việc phân tích các nhóm công chúng người dùng ISDN khác nhau và các tin bài về chủ đề này trên các phương tiện thông tin đại chúng như ISDN User Newsletter và ISDN News đã cho thấy rằng, người ta quan tâm nhất đến tính đơn giản trong sử dụng và giá cả. Như Gene Cheesei, người đứng đầu nhóm người dùng ISDN ở Texas nói:”Bạn không bao giờ muốn tự mình sử dụng thử cái đó nếu như bạn là người trong lúc buồn phiền ném nhau bằng gậy đánh golf”. “Tôi nghĩ rằng, đã đến lúc viết điếu văn cho ISDN – Ken McGee, nhà phân tích của Gartner Group, nói – Đã đến lúc lật qua trang này và tiếp tục tiến”. Thông tin này đã giúp Fleishman-Hillard xác định rõ hơn quan niệm hiện tại về ISDN, quan niệm đó cần phải được vượt qua, và đã cho phép xây dựng một chương trình đặt trọng tâm vào các vấn đề tính đơn giản và tiện lợi.
  • Tin tức trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tờ Wall Street Journal(ngày 22 tháng 1 năm 1996): “Nếu như bạn muốn kéo dài một kênh ISDN cho mình thì bạn sẽ phải dọn sạch cỏ dại ở hàng rào nhà mình, chờ người ta đưa đến trong vòng mấy tuần và trả giá cao cho quyền sử dụng”. New York Times (ngày 25 tháng 3 năm 1996) “ISDN – đó là một công nghệ khá khiêm tốn và có vẻ như một con vit xấu xa. Một số chuyên gia công nghiệp nói rằng, nếu các công ty điện thoại sẽ thiết lập được một cơ cấu đúng đắn và đưa ra một chính sách giá đúng thì họ có thể kiếm được cà núi tiền và thu hút được những người ủng hộ trung thành torng nhóm người tiêu dùng đang phát triển nhanh và có tầm quan trọng lớn này. Họ chẳng còn nhiều thời gian”. Tất cả  cả tin bài viết về chủ đề này vốn được phát hành tới các nhóm công chúng tiêu dùng đối tượng đều dày đặc những nhận xét như thế, chúng còn xuất hiện cả trên các phương tiện thông tin đại chúng chuyên ngành như Austin American-Statesman (ngày 18 tháng 3 năm 1996): “ISDN nhanh hơn 4-10 lần, nhưng giá cao và trình độ dịch vụ thấp đang đẩy ISDN ra xa người tiêu dùng trung bình.” Đội PR đã hướng nỗ lực của mình vào việc chứng minh tính đơn giản trong việc cài đặt ISDN, tốc độ cao của các mạng này và tính hiệu quả khi đầu tư vào chúng.
  • Mối liên hệ ngược với người tiêu dùng. Các câu hỏi mà công ty Southwestern Bell nhận được qua các bàn chỉ dẫn dành cho người tiêu dùng quan tâm nhất đến khả năng tiếp cận dịch vụ cung cấp ISDN, giá cả của chúng và việc họ phải đợi bao lâu cho đến khi xuất hiện những công nghệ mới hơn. Fleishman – Hillard đã sử dụng thông tin này thông tin này để hoạch định chiến lược làm việc  với các phương tiện thông tin đại chúng và các thông điệp chủ chốt.

Nguồn: Tochucsukien.com

 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2024 Royal Event. All Rights Reserved.