• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Các kênh điện thoại số cho internet

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Các kênh điện thoại số cho Internet

Việc phổ cập các mạng số đa năng, công nghệ cao, siêu tốc ISDN (Integrated Services Digital Network) đã trải qua một cuộc khủng hoảng do sự hiểu biết mơ hồ của các khách hàng về các mạng này, điều vốn thường đặc trưng cho các ngành công nghệ thấp.

Với khả năng truyền thông tin video kèm tiếng nói và thông tin hình ảnh với tốc độ cao hơn các kênh điện thoại thông thường 27 lần, ISDN cho phép xác lập kết nối với bất cứ điểm nào trên trái đất trong thời gian dưới 2 giây và truyền các bức ảnh hoặc văn bản dày chỉ trong vài giây. ISDN đã sẵn sàng cho việc bước ra thị trường với qui mô rộng lớn để giúp cho hàng triệu người Mỹ (từ những người du hành đơn lẻ trên Internet cho đến những người làm ăn nhỏ làm việc tại nhà) sử dụng mạng một cách đơn giản và nhanh chóng.

Tuy nhiên, những giao dịch bán ISDN do Southwestern Bell thực hiện cho các khách hàng của mình hầu như bị tê liệt vì những vấn đề nảy sinh về độ tin cậy của các mạng và dịch vụ được cung cấp, cũng như do suy nghĩ là chúng có giá cao và sự mong chờ những công nghệ mới hơn “ chẳng mấy chốc sẽ xuất hiện”. Công tác định vị ISDN đã bị suy yếu ở giai đoạn phổ cập, và người ta đã phải dành một thời gian khá dài cho việc trình diễn các khả năng của chúng. Đến cuối năm 1995, các nhà phân tích công nghiệp, người tiêu dùng và các nhóm người dùng công nghệ đã nhất trí ở đánh giá về ISDN như “ một công nghệ thất bại” và họ đã cắt nghĩa một cách ác ý từ viết tắt này (ISDN) thành “nó vẫn chưa làm được gì cả” (It Still Does Nothing). Một nhà tư vấn công nghiệp, khi mô tả ISDN, đã nói rằng, “chúng đơn giản trong sử dụng giống như một nhà máy điện nguyên tử và cũng tiện dụng như con dao cùn”. Vì thế mà lời chào hàng dịch vụ ISDN của công ty Southwestern Bell với khách hàng đã vấp phải sự rủi ro do việc những người mua tiềm năng có thể chối bỏ sản phẩm mới đúng vào thời điểm nó được đưa ra thị trường. Hãng Fleishman-Hillard và Southwestern Bell đã tiến hành một chiến dịch kéo dài một năm rưỡi, chiến dịch đã vượt qua được cảm nhận tiêu cực đối với công nghệ này và cách đưa tin tiêu cực.

Nguồn: Tochucsukien.com

 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2024 Royal Event. All Rights Reserved.