• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Advantix-Loại Máy Ảnh Nổi Tiếng Trên Toàn Thế Giới-P4

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Các nỗ lực nhằm chuẩn bị nền tảng cơ sở trong người tiêu dùng. Các suy nghĩ chung được xây dựng xung quanh “những lời khuyên về ảnh” đã báo động cho người tiêu dùng về sự ra đời sắp tới của APS và giúp định vị Kodak như công ty chuyên về các “hệ thống ảnh tiên tiến” .

Trong quá trình làm việc, trước hết đã sử dụng “các phương tiện kiểm soát được” (tức là các tài liệu phục vụ viết tin bài) để giảm tối đa các cuộc tiếp xúc với các phương tiện thông tin đại chúng bởi vì có lệnh cấm thảo luận về chủ đề này, nhờ thế mà hạn chế được chi phí trong gia đoạn trước khi tiến hanh2gio7i1 thiệu.

Các hoạt động sơ bộ/ cuộc triển lãm ở London. Biết rằng, các hạn chế quy định không cho bình luận về thiết bị in ảnh tiêu chuẩn APS mới sẽ hết hiệu lực vào ngày 19 tháng 10 năm 1995, công ty Kodak đã đặt ra mục tiêu sử dụng ngày này để chấm dứt một lần và mãi mãi các cuộc tranh cãi về chất lượng ảnh. Trong các hoạt động dành cho giới báo chí về thương mại được tiến hành ở Dallas, Paris (một hoạt động có quy mô toàn châu Âu) và Tokyo, chúng tôi đã lần đầu tiên gỡ bỏ tấm màn bí mật khỏi các bức ảnh tiêu chuẩn mới ÁP, cũng như trưng bày thiết bị in ảnh. Chất lượng các bức ảnh đã làm các nhà báo kinh ngạc và như vậy đã chấm hết cho mọi tranh cãi. Cũng đã củng cố được các lý do có lợi cho APS đối với người tiêu dùng (bằng cách sử dụng các tài liệu nghiên cứu thị trường do Kodak tiến hành) và cải thiện thái độ đối với thiết bị in ảnh mới. Điều có thể xem như kết quả của việc đó là việc 3 hoạt động này được tiến hành như khúc dạo đầu cho cuộc triển lãm ở London đã khẳng định một cách rõ ràng rằng, công ty Kodak là người dẫn đầu việc xây dựng tiêu chuẩn APS, bỏ lại các đối thủ cạnh tranh trong bóng tối. Một tuần sau cuộc triển lãm ở London, công ty Kodak lại chiếm ưu thế khi giành thắng lợi trong việc đưa tin về công việc của mình.

 

Giai đoạn 2

Cuộc giới thiệu vào ngày 1 tháng 2: cuộc ra mắt toàn cầu của Advantix.

Cuộc ra mắt toàn cầu diễn ra ngày 1 tháng 2 đã được dựa trên cơ sở xung lược có được. Nó bao gồm các cuộc họp báo “đồng thời” của hãng Kodak ở Hollywood, Tokyo, London (hoạt động toàn cầu ở châu Âu) và Rochester, bang New York (nơi đặt trụ sở của Kodak). Tất cả các địa điểm này đều sử dụng kênh liên lạc vệ tinh. Nữ diễn viên Jane Seymour ở Hollywood, siêu người mẫu Carla Bruni ở London và ca sĩ nổi tiếng Kyon Kyon ở Tokyo đã tham gia hoạt động này. Cũng ở Hollywood, đúng vào lúc nhà quản trị chính của công ty Kodak George Fisher mở tấm bảng nhỏ có dòng chữ Advantix, một hộp phim khổng lồ chứa phim Advantix cỡ foot (1 foot=0,3048 m) đã đáp xuống sân khấu sau khi bay qua khắp gian phòng trteen đầu những người tham dự. Tại mỗi một hoạt động này, người ta đã tạo điều kiện cho quan khách dùng thử hệ thống mới nên tạo được hiệu quả cao hơn nhiều so với lối “giới thiệu và cho xem” thông thường. Một thiết bị cỡ lớn dùng để chụp những đề tài có những cảnh kiểu rừng rậm, các loài chim lạ, các cảnh từ các bộ phim Hollywood và các xe ô tô đua đã làm các nhà báo sửng sốt và tạo cho họ cơ hội ngay tại chỗ chụp các bức ảnh bằng các máy ảnh và  phim Advantix, và thậm chí cho hiện phim ngay tại chỗ. Tạp chí Newsweek  đã đưa ra kết luận có lẽ là sát nhất về hiệu quả tạo ra được “Giá như các bạn có quyền sử dụng từ “thật mê ly”, các bạn sẽ kiếm được khối tiền vì nhận được những tấm séc trả cho bản quyền tác giả”.

 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2023 Royal Event. All Rights Reserved.