• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Advantix-Loại Máy Ảnh Nổi Tiếng Trên Toàn Thế Giới-P5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Giai đoạn 3/sau giới thiệu: Duy trì xung lực.

Sự thán phục đã tiếp diễn trong suốt cả năm 1996, sau khi bắt đầu vào ngày 2 tháng 2 tc5 các buổi thông báo tin tức dành cho các phương tiện thông tin đại chúng được tiến hành ở 10 thành phố ở mỹ.

Vá quý II năm 1996, khi mà sự khan hiếm máy ảnh mới được dự đoán bắt đầu , bằng một buổi thông báo tin tức được tiến hành  với các đại diện của các phương tiện đại chúng về thương mại, đã hạn chế thành công đến mức tối thiểu sự bất bình của khách hàng; rốt cuộc, sự bất bình đó chỉ dẫn đến vài tin bài xuất hiện. Trên toàn quốc, chỉ có một bài báo chỉ trích đăng trên tờ Wall street Journal, nên chỉ làm mất đi một lượng khách hàng nhỏ.

Sau một thời gian tạm dừng ngắn trong hoạt động PR do sự khan hiếm máy ảnh, chúng tôi đã lại đưa Advantix lên ưu tiên một trong tất cả các hoạt động quan hệ công chúng quan trọng nhất do Kodak tiến hành. Trong số các hành động này có các tua báo chí dành cho Ngày Mẹ và cuộc du ngoạn mùa hè, cũng như các cuộc họp báo có tên “Tương lai ngành ảnh” diễn ra tại những hội trợ thương mại quan trọng nhất như Photokina (Cologne, Đức) và triển lãm Photographic Markting Association show ở Las Vegas.

 

Đánh giá

 

Các nỗ lực PR thực hiện trước khi tiến hành cuộc giới thiệu đã làm thay đổi hoàn toàn thái độ của giới thương mại đối với hệ thống APS, từ tiêu cực sang rất tích cực. Và trên thực tế, 70% số người được công ty Pke Research  hỏi lập tức ngay sau khi trưng bày tại triễn lãm ở London đã nói rằng, công nghiệp ảnh sẽ có lợi nhớ sự xuất hiện của APS. Một nửa số người được hỏi đã coi Kodak là hãng đứng đầu trong lĩnh này, trong khi 2 đối thủ cạnh tranh gần nhất chia nhau vị trí thứ hai với chỉ 10% số người hỏi mỗi hãng. Một điều không kém phần quan trọng là 82% chủ phòng ảnh minilan được hỏi đã tuyên bố rằng, họ thích ý tưởng sử dụng APS trong  công việc kinh doanh của mình.

 

Một nghiên cứu dư luận do Kokak tiến hành ngay sau cuột ra mắt toàn cầu đã cho thấy rằng, mức độ nắm biết khởi đầu của người tiêu dùng đối với Advantix là 32%, chỉ số cao nhất trong suốt lịch sử giới thiệu các hệ thống ảnh của Kodak. Điều này đặc biệt kỳ diệu bởi lẽ do nạn khan hàng máy ảnh trước và sau khi ra mắt, Kodak đã phải giảm khối lượng quảng cáo. Các lãnh đạo của bộ phận markting đánh giá rằng, mức độ nắm biết khởi đầu của người tiêu dùng đối với sản phẩm mới ở mức cao có được chủ yếu là nhờ hoạt động PR của chúng tôi.

 

Công ty PR Data Systems, Inc. Đã kết luận rằng, buổi mắt đã thu hút hơn 1.68 tỷ lượt người xem từ người tiêu dùng ( con số hoàn toàn dựa trên các số liệu về ti-ra) ở 23 quốc gia, tương đương một chiến dịch quảng cáo có giá trị hơn 25.9 triệu USD. Trong số ti-ra này, có 1.52 tỷ lượt người xem là do các phương tiện thông tin đại chúng tạo ra.   

 

Nguồn: Tochucsukien.com

 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2022 Royal Event. All Rights Reserved.