• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng cáo, PR

Tính toán thời gian. Phần: Chọn ngày

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tính toán thời gian. Phần: Chọn ngàyCác ngày lễ hội: Nhà tổ chức cần kiểm tra xem có ngày lễ hội lớn vào gần thời gian tổ chức sự kiện vì khách có kế hoạch riêng và sẽ bị hạn chế số người tham dự vì lý do cá nhân. Ngày lễ tôn giáo: Ngày tổ chức sự kiện trùng vào một ngày mang tính tôn giáo, có thể số khách tham dự sẽ bị hạn chế...

Chọn ngày.

Các ngày lễ hội: Nhà tổ chức cần kiểm tra xem có ngày lễ hội lớn vào gần thời gian tổ chức sự kiện vì khách có kế hoạch riêng và sẽ bị hạn chế số người tham dự vì lý do cá nhân.

Tính toán thời gian. Phần: Chọn ngày

Ngày lễ tôn giáo: Ngày tổ chức sự kiện trùng vào một ngày mang tính tôn giáo, có thể số khách tham dự sẽ bị hạn chế.

Các buổi lễ sang trọng, sự kiện hướng tới việc mời các đôi: Những sự kiện này thích hợp tổ chức vào tối thứ Bảy. Thứ Bảy cho phép các đối tượng có thể ăn mặc và chuẩn bị thong thả đến dự buổi lễ, có thể tránh tình trạng đi hai xe tới dự lễ gây khó khăn cho việc trong giữ. Khách sẽ thưởng thức thoải mái hơn vì không phải dậy sớm đi làm vào ngày hôm sau.

Trường hợp một số vị khách có nhu cầu dự lễ tôn giáo trong thời gian diễn ra sự kiện, cần nghiên cứu thỏa mãn nhu cầu của họ bằng việc tổ chức đăng ký yêu cầu ở khách sạn giúp họ tìm địa điểm (Nhà thờ, chùa…) và thời gian để các vị khách đó vừa tham dự sự kiện vừa làm tròn bổn phận tín đồ của mình.

Nghỉ học kỳ: Nếu tổ chức sự kiện trùng với ngày nghỉ học kỳ, khách có thể đi nước ngoài ngày nghỉ lễ và số người tham dự sẽ ít đi. Nghỉ học kỳ có thể thay đổi theo từng quốc gia, khu vực.

Nếu sự kiện tổ chức trùng vào ngày nghỉ học kỳ, người tổ chức sự kiện phải quan tâm  đến việc lựa chọn địa điểm. Nếu kỳ nghỉ diễn ra ở nhà, có thể số khách tham dự sự kiện sẽ rất ít. Nếu sự kiện tổ chức ngoài thành phố, ta sẽ gặp khó khăn trong việc đặt phòng nghỉ và các hoạt động khác.

Các sự kiện khác: Các sự kiện khác tổ chức trùng ngày với sự kiện của Nhà tổ chức, họ phải tìm cách xử lý. Chẳng hạn, sự kiện gây quỹ, lễ hội hoặc sự kiện cùng loại với sự kiện của Nhà tổ chức vì những sự kiện này chi phối trực tiếp sự kiện. Cũng giống như sự kiện thể thao, những sự kiện nêu trên có thể ảnh hưởng tới những người tham dự. Nhà tổ chức phải nghiên cứu nắm được thời gian diễn ra sự kiện trong khu vực để bố trí lịch thời gian tổ chức sự kiện của mình cho phù hợp. Tùy theo từng sự kiện và chủ sở hữu sự kiện mà Nhà tổ chức sự kiện nên né tránh hay chấp nhận trùng thời gian sự kiện.


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.