• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng cáo, PR

Tiệc cocktail

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tiệc cocktailThời gian cho tiệc cocktail có thể kéo dài từ 1 tới 2 giờ rưỡi đồng hồ. Thông thường tiệc cocktail được dự kiến diễn ra 1 giờ trước bữa tối. Nếu tổ chức tiệc cocktail riêng, khách tự ăn tối thì thời gian làm việc kéo dài tới 2 giờ rưỡi. Món khai vị sẽ được phục vụ nhiều và kéo dài. Việc tính toán khối lượng...

Tiệc cocktail

Thời gian cho tiệc cocktail có thể kéo dài từ 1 tới 2 giờ rưỡi đồng hồ. Thông thường tiệc cocktail được dự kiến diễn ra 1 giờ trước bữa tối. Nếu tổ chức tiệc cocktail riêng, khách tự ăn tối thì thời gian làm việc kéo dài tới 2 giờ rưỡi.

Món khai vị sẽ được phục vụ nhiều và kéo dài. Việc tính toán khối lượng các thực phẩm và đồ uống dựa theo không gian và phòng ăn. Thức ăn có thể được sắp xếp theo các khu vực. Món khai vị và các món ăn chính được bày sẵn. Chỗ ngồi có thể bố trí phân tán thành các cụm nhằm tránh ùn tắc. Số lượng bàn ghế thường chiếm 1/3 số khách. Nếu khách dự có nhiều người cao tuổi thì số lượng bàn nghế sẽ phải tăng lên.

Tiệc cocktail 

Cần tập trung sự chú ý của mọi người vào bàn ăn, khi khách sắp bắt đầu hãy giới thiệu những đồ uống đặc biệt hay một trò giải trí nào đó hoặc món ăn đặc biệt khơi dậy sự thích thú của mọi người.

Tiệc cocktail có thể bao gồm cả quán bar, rượu bia hay chỉ một loại đồ uống đặc biệt. Với quán bar trong tiệc cocktail, nhà tổ chức có thể biết được lượng tiêu thụ thực tế. Thông thường mọi người thường uống 2-3 ly trong 1 giờ. Tuy nhiên con số này cũng dao động theo từng nhóm khác nhau.

Sẽ tốt hơn nếu có sự giới thiệu đầy đủ các món ăn hấp dẫn và cách chuẩn bị các món ăn đó cho khách. Hãy tạo cơ hội để khách được thưởng thức các món ăn của địa phương.

Nhà tổ chức cần tập trung thời gian để lựa chọn địa điểm tiệc cocktail, lựa chọn đồ uống và thức ăn. Có thể tổ chức trong phòng theo kiểu truyền thống hoặc có thể kết hợp ở trong phòng nhưng vẫn giữ được những tác động tích cực từ môi trường bên ngoài, từ phong cảnh thiên nhiên làm tăng vẻ đẹp không gian nơi tổ chức tiệc.

Việc bố trí của các phòng cũng rất quan trọng trong việc chọn địa điểm. Nếu muốn khách cùng tham gia vào sự kiện thì phải tìm cách tập hợp khách vào một địa điểm. Do vậy địa điểm tổ chức có nhiều phòng nhỏ sẽ không thích hợp, khi khách tới chỉ có thể thấy số ít người, không thấy được tất cả mọi người ở các vị trí khuất khác.

Nếu sự kiện tổ chức vào thời điểm nóng nhất trong năm, độ ẩm cao và nhiệt độ cao vào ban ngày, thấp vào buổi tối thì cách tốt nhất là tổ chức bữa tiệc ở trong nhà. Tuy nhiên, cũng với thời tiết như vậy, có thể mở rộng giới hạn phạm vi địa điểm, khuyến khích tính sáng tạo bằng việc ban đầu khai mạc ở ngoài trời và sau đó đưa vào trong nhà nhằm tạo ra những hứng thú bất ngờ cho khách.


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2023 Royal Event. All Rights Reserved.