• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng cáo, PR

Nhà tổ chức cần chú ý đối với tiệc cocktail

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nhà tổ chức cần chú ý đối với tiệc cocktailBày các món ăn cũng rất thu hút sự chú ý của mọi người. Các khay đựng đồ ăn trình bày đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt hơn khi có các loại hoa lá, thảo dược hay các đồ khác được trình bày kèm theo. Mỗi khay đựng một loại đồ uống duy nhất, nó tạo nên ấn tượng về sự dồi dào và dư thừa...

Nhà tổ chức cần chú ý đối với tiệc cocktail

Bày các món ăn cũng rất thu hút sự chú ý của mọi người. Các khay đựng đồ ăn trình bày đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt hơn khi có các loại hoa lá, thảo dược hay các đồ khác được trình bày kèm theo. Mỗi khay đựng một loại đồ uống duy nhất, nó tạo nên ấn tượng về sự dồi dào và dư thừa.

Nhà tổ chức cần chú ý đối với tiệc cocktail

Tóm lại nên đưa ra nhiều loại món ăn để mọi người lựa chọn nhưng mỗi món ăn để mọi người lựa chọn nhưng mỗi món ăn chỉ đưa ra 8-10 miếng, cách bày như vậy là kiểu chỉ chú trọng đến sự khai vị và thưởng thức chứ không tập trung vào số lượng.

Dành thời gian thỏa đáng để lên kế hoạch thực đơn sao cho thực đơn phải hài hòa về các món ăn như thịt, cá và cho cả người ăn kiêng, phải bảo đảm có nhiều sự lựa chọn cho người ăn kiêng.

Cần chú ý tới độ lớn của các món ăn, các món ăn được phục vụ nên chỉ vừa và nhỏ sao cho có thể chỉ ăn một miếng và không cần dùng đến dao hay dĩa.

Phải bảo đảm các món ăn luôn được bổ sung thêm. Đối với tiệc cocktail, nhà tổ chức cũng nên sắp xếp các vị trí để thức ăn một cách rõ ràng và tách từng loại món ăn riêng biệt.

Đối với món khai vị nên bày ra cho khách có thể tự phục vụ mình cần sự trợ giúp của các nhân viên. Tại các vị trí để món ăn luôn đầy đủ các dụng cụ và khăn ăn. Đối với các bàn để thức ăn, nhà tổ chức cũng nên bố trí xung quanh phòng, tránh tình trạng quá đông ở một chỗ, mọi người phải sắp hàng.

Khi tiệc cocktail được thay thế cho bữa tối, các loại bánh dùng chung cho đồ uống cần được phục vụ nhiều hơn, số bánh nên tương ứng với món cà phê và món tráng miệng được phục vụ. Đối với món tráng miệng cũng như món khai vị, nên đưa ra món ăn dễ quản lý, dễ ăn và dễ dàng cắt khi dùng dao.

Nếu bữa tối tiếp sau tiệc cocktail, bạn nên phục vụ từ 6 tới 8 món khai vị, nhưng nếu không phục vụ bữa tối tiếp sau, thì tiệc phải kéo dài hơn và khách sẽ dùng món khai vị nhiều hơn. Có thể tính cho mỗi vị khách khoảng 18 đến 30 miếng tùy thuộc vào sự lựa chọn của họ.


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2024 Royal Event. All Rights Reserved.