• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng cáo, PR

Bữa trưa và giải lao giữa buổi

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bữa trưa và giải lao giữa buổiBữa trưa: Đối với bữa trưa tại khách sạn hay khu nghỉ sang trọng có thể sắp xếp một bữa ăn trưa tự chọn hay ăn ngoài trời, phục vụ riêng trong phòng nghỉ của khách hoặc chỉ đơn giản là ăn ngay tại phòng họp. Nếu bữa sáng là ăn tự chọn thì bữa ăn trưa có thể được phục vụ riêng để khách ..

Bữa trưa và giải lao giữa buổi

Bữa trưa: Đối với bữa trưa tại khách sạn hay khu nghỉ sang trọng có thể sắp xếp một bữa ăn trưa tự chọn hay ăn ngoài trời, phục vụ riêng trong phòng nghỉ của khách hoặc chỉ đơn giản là ăn ngay tại phòng họp. Nếu bữa sáng là ăn tự chọn thì bữa ăn trưa có thể được phục vụ riêng để khách không cảm thấy nhàm chán.

Bữa trưa và giải lao giữa buổi 

Buổi trưa dễ dàng chọn lựa thực đơn hơn vì món ăn được bày ra cho mọi người. Cần chọn kết cấu với các món ăn khác nhau, tùy khẩu vị của khách. Nếu bị hạn chế về thời gian, Nhà tổ chức có thể sắp xếp sẵn salad và món khai vị, phải thông báo trước thời gian cuộc họp kết thúc để nhân viên có thể phục vụ việc bày salad hay rót nước cho khách.

Những người phục vụ phải được hướng dẫn trước và biết cách giải quyết đối với những đồ uống do khách yêu cầu ngoài thực đơn bữa ăn trưa.

Nếu bữa ăn trưa ngoài trời cần chuẩn bị trước không gian trong mọi điều kiện của thời tiết khí hậu và có kế hoạch dự phòng. Dù có những biến động xấu của thời tiết, sự kiện ngoài trời vẫn được bảo đảm diễn ra tốt đẹp.

Cần chú ý là chọn địa điểm ăn ngoài trời sao cho không ảnh hưởng tới nơi ăn nghỉ thường ngày của khách, không ảnh hưởng tới phòng thực hiện các hoạt động sự kiện. Mặt khác ngoài những món ăn đặc trưng ngoài trời cần phục vụ các món ăn cho người ăn kiêng. Trong phiếu đăng ký nên chi tiết, đăng ký những yêu cầu đặc biệt về ăn, uống và dị ứng thực phẩm để bạn chuẩn bị thực đơn được tốt hơn. Phải nắm được bao nhiều khách ăn kiêng, kiêng gì? Bao nhiêu khách dị ứng với hải sản…

Hãy cố gắng sắp xếp sao cho phục vụ ăn giữa các phòng khác nhau phải khác nhau. Tránh tình trạng phục vụ ăn giống nhau giữa các phòng cũng sẽ gây nên sự nhàm chán.

Giờ nghỉ giải lao: Giờ nghỉ giải lao của hội nghị có thể rất vui vẻ. Có thể dùng sữa hoặc bánh, kem, hoa quả được phục vụ ở các quầy bar. Phải chú ý tới các mùa trong năm đồng thời xem xét trước xem giờ giải lao đó có trùng với giờ nghỉ của sự kiện nào khác trong khách sạn hay trung tâm hội nghị không?


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2023 Royal Event. All Rights Reserved.