• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng cáo, PR

Các bữa ăn trong việc tổ chức sự kiện : Bữa sáng

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Các bữa ăn: Bữa sángCó rất nhiều sự lựa chọn bữa ăn sáng cho các buổi họp, hội thảo, hội nghị hay các buổi quảng cáo, giới thiệu hàng hóa. Bữa ăn sáng tự chọn: Tổ chức bữa ăn tự chọn để mọi người cùng nhau ăn và có cơ hội thảo luận trong bữa ăn. Có thể sắp xếp món ăn theo 2 dãy hoặc nhiều hơn với...

Các bữa ăn trong Tổ Chức Sự Kiện

Bữa sáng

Có rất nhiều sự lựa chọn bữa ăn sáng cho các buổi họp, hội thảo, hội nghị hay các buổi quảng cáo, giới thiệu hàng hóa.
Bữa ăn sáng tự chọn: Tổ chức bữa ăn tự chọn để mọi người cùng nhau ăn và có cơ hội thảo luận trong bữa ăn. Có thể sắp xếp món ăn theo 2 dãy hoặc nhiều hơn với các món ăn giống nhau sao cho mọi người có thể chọn món ăn đồng thời.

Các bữa ăn: Bữa sáng

Nếu bố trí vị trí phục vụ thì nên bố trí nhiều hơn một vị trí phục vụ thức ăn sao cho mọi người không phải đứng xếp hàng chờ nhận món ăn của mình. Nếu bố trí các suất ăn cố định. Nhà tổ chức cần bảo đảm đủ nhân viên phục vụ. Để hạn chế số người chờ đợi nên tách riêng các món ăn phụ như nước hoa quả, các loại ngũ cốc và món tráng miệng hay cà phê ra khỏi các món chính.

Đồ dùng để đựng món ăn: Thận trọng trong việc bố trí sắp xếp các vị trí để tránh tình trạng đông đúc chật chội.
Đối với sự kiện được tổ chức ở các vùng nhiệt đới hãy chú ý bảo quản các món ăn nhiệt đới thích hợp, không nên để thức ăn bên ngoài quá lâu và phải có quạt hoặc các thiết bị khác để đuổi ruồi, côn trùng…

Thông thường, khách sạn sẽ đưa ra nhiều sự lựa chọn về giá cả cho các bữa ăn tự chọn, song yêu cầu nhà tổ chức phải nắm được những thông tin cần thiết và hiểu được phương pháp xác định mức giá đó của khách sạn.

Ngân sách dành cho bữa ăn: Phải giới hạn chỉ tiêu trong phạm vi ngân sách cho phép đồng thời phải tính toán sao cho có nhiều sự lựa chọn. Phải làm việc kỹ với người của nơi cung cấp thực phẩm và có thể thay đổi món ăn…

Đối với những chi phí khác như chi phí ở các quán bar hay chi phí mua đồ lưu niệm đều không được tính vào chi phí cho sự kiện. Những chi phí nào được tính và không được tính vào chi phí sự kiện phải được ghi chép rõ ràng trong lịch trình của sự kiện mà mỗi khách đều được phát. Qua đó khách sẽ biết được những chi tiêu nào mình phải tự trang trải. Không nên chỉ đưa ra chi phí tổng thể mà phải chi tiết cho khách biết để hướng dẫn chi tiêu của họ.

Một kiểu ăn sáng khác là sắp xếp cho khách ăn ở nhà hàng khác, không tại địa điểm tổ chức sự kiện. Nơi đó khách có thể chọn bất cứ thứ gì mà không có trong thực đơn của bạn. Hóa đơn sẽ được tính vào tiền phòng của khách cũng rất gọn. Hầu hết các khách sạn có thể phục vụ trọn vẹn bữa ăn sáng tại nhà hàng chính của khách sạn với chi phí có thể bẳng hoặc thấp hơn so với tổ chức ăn riêng.


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2023 Royal Event. All Rights Reserved.