• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thực Hiện Thông Báo Trong QHCC - Phim Ảnh Và Băng Video

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Thực Hiện Thông Báo Trong QHCC - Phim Ảnh Và Băng VideoKhi công chúng đã quen với đồ họa và thuyết trình trên phương tiện nghe nhìn thì người làm công tác quan hệ công chúng không thể bỏ qua phim ảnh, và băng video như những phương tiện thông tin và quảng cáo.
Một loại hình phim ảnh có thể được coi là phim dài hay phim được tài trợ. Đây là phim không có các ngôi sao điện ảnh tham gia, nó được các công ty tổ chức sản xuất và phát miễn phí.

Những công ty lớn có xưởng sản xuất phim riêng nhưng hầu hết đi thuê các đơn vị làm phim độc lập.Khách hàng của loại phim tài trợ thường là trường học, các tổ chức công cộng, đài truyền hình và đôi khi là cả nhà hát.

Một loại hình khác cũng cần xem xét đó là phim ngắn trong 5p’ thường được quay bằng video cat-xét, những thể loại  phim này thường được chiếu để lấp chỗ trống cho các chương trình quan trọng, chương trình bình luận hay chương trình thể thao địa phương. Để được chấp nhận các phim lấp chỗ trống phải có giá trị về mặt tin tức kịp thời, phải chiếu các hoạt động và phải nhắc liên tục đến 1 nhà tài trợ duy nhất. chúng thường được giới thiệu với hình thức 1 tạp chí tin tức, các công ty khác nhau đang được sản xuất video dành cho người ngoài công ty-đặc biệt là video dùng trong trường học.


Một số phim này thực sự đã nhận được những nhận xét mang tính phê phán, 1 số nhà giáo dục và nhóm bảo vệ môi trường đã phản đối những đoạn quảng cáo giống như phim tài liệu này. Phát ngôn viên của những công ty trên phản bác lại bằng cách nói rằng các nhà hoạt động vì môi trường cũng đang sử dụng những thước phim nay. Sự thật là, không ít các nhà giáo đã sử dụng những thước phim đó làm giáo cụ, họ chiếu phim và một phim đã sử dụng những thước phim đã nhận được sự tài trợ nghiên cứu về vấn đề tương tự. mặc dù bị chỉ trích các công ty và nhóm có cùng mối quan tâm đánh giá những bộ phim là có ích trong việc bào chữa cho kế hoạch sản xuất tiếp sau này và việc phổ biến phim của họ.


Dù 1 số phim dành cho người ngoài công ty thư tin dạng phim dành cho nhân viên-có sử dụng hình thức tạp chí tức thì cũng vay mượn 1 số hình thức của truyền hình, phong cách phim ảnh và chương trình trò chơi giải trí, các phim này dùng để thể hiện văn hóa của công ty, để thông báo với nhân viên của mình về những sự hợp tác có giá trị để giải quyết 1 số rắc rối như: lạm dụng cơ sở vật chất, để hướng đẫn và đào tạo nhân viên làm quen với kỹ thuật mới hay công việc mới và nhận được sự ủng hộ của họ trong các vấn đề xã hội gây ra tranh cãi mà công ty có thể liên quan.


Lý do sử dụng video để các đối tượng trong công ty nhận thấy thực tế là hầu hết  mọi người đều sản phẩm của sự bành trướng của truyền hình: hầu hết thông tin mà họ nhận đều từ truyền hình và họ sử dụng các thiết bị nghe nhìn gia đình phục vụ giải trí.


Chương trình đào tạo nhân viên là 1 công dụng mới của quảng cáo qua phim hợp tác nhưng chúng cũng sử dụng trong các mối liên hệ với nhân viên và trong trường hợp bị giám đoạn liên lạc.


Một số phim quảng cáo hợp tác cũng trực tiếp hướng tới việc liên kết khán giả trong và ngoài công ty, tổ chức như: những nhà đầu tư đang “ sở hữu” công ty nhưng không làm việc tại đó. Một số phim quảng cáo về khủng hoảng thông tin được đặc biệt sản xuất để làm yên lòng những khán giả trên. 1 số phim khác đề cập tới 1 quan hệ với nhà đầu tư và tới “ người giới thiệu” của những khoản đầu tư hợp tác như: các nhà phân tích và các nhà đầu tư chứng khoán của họ.

Nguồn: "Tochucsukien.com" - tác giả: "Lưu Văn Nghiêm" 

Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.