• +84934275494
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Những quy luật mới của PR và tiếp thị

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Gerard Vroomen sẽ nói rằng anh ta là một kỹ sư chứ không phải là một chuyên gia tiếp thị. Anh ta sẽ nói với bạn rằng công ty mà anh ta đồng sáng lập có tên là Cervélo Cycles’s không có bất cứ một chuyên gia tiếp thị nào cả. nhưng Vroomen đã lầm, tại sao?

Vì anh ta quá ám ảnh trước những người mua xe đạp cuộc và sản phẩm anh chào bán với họ , công ty của anh luôn chú tâm giúp đỡ khách hàng  cảu mình giành chiến thắng trong các cuộc đua và họ đã thành công

Trong cuộc đua Tour De  France năm 2005, David Zabriskie đã chạy thử chiếc xe Cervélo P3C với than thời gian ngắn nhất trong lịch sử của giải khi đạt 54,676 km/h . Anh cũng rất xuất sắc khi sử dụng web để kể cho những người yêu thích xe đạp những câu chuyện hấp dẫn, phổ cập kiến thức cho họ, lôi kéo họ vào các cuộc nói chuyện và các trò giải trí bởi anh ta trình làng một trang web hết sức thú vị bên cạnh đó anh ta còn bán được một số lượng lớn xe đạp, anh chính là một cách tiếp thị đáng gờm

Trang web của anh hoạt động cực kì hiệu quả bởi vì nó chứa đựng nội dung thật hoàn hảo cho khách viếng thăm người sẵn sàng mua một chiếc xe đạp và cả những người chỉ muốn đọc lướt nội dung thật có giá trị và đáng tin cậy so với thông điệp tiếp thị trên thị trường xuất hiện nhan nhản trên các trang web khác.

Ở trang Cervelo, giới mộ điệu tìm thấy những thông tin đáng tin cậy với những mẫu xe, những chiếc xe đạp có giá dao động từ 3000-5000 USD và hơn thế nữa một viện bảo tàn trực tuyến trưng bày những thông tin những sản phẩm được sản xuất từ thuở khai sinh lập địa đến thời nay của công ty, những người yêu thích xe đạp có thể nhận thư tín gửi qua email, tải xuống với những bài phỏng vấn được thu âm với những đoạn cua-rơ chuyên nghiệp từ đội dua CSC do Cervedo tài trợ, hoặc khám phá blog của công ty, đội CSC đã giành nhiều chiến thằng trong các cuộc đua và bạn có thể dõi theo những bước chân của họ trên các trang dành cho những nhà quán quân.

Những trang web này bao gồm những tin tức và hình ảnh về các cuộc đua xe đạp

Mới đây Cervelo đã tung ra trang web Cervelo.tv một kênh truyền hình trực tuyến với những sản phẩm nổi bật, những bài tường trình về các cuộc đua và bài phỏng vấn với những Cua-rơ nổi tiếng

Mục tiêu của chúng tôi là phổ cập kiến thức Vroomen tâm sự, chúng tôi có một sản phẩm đậm chất kỹ thuật mạnh mẽ nhất trong ngành, nhiều công ty sản xuất xe đạp còn không có một kỹ sư còn chúng tôi thì tuyển đến 8 người, chính vì vậy chúng tôi muốn yếu tố kỹ thuật phải thật nổi trội cùng với nội dung trên trang web của mình.

Chúng tôi không kinh doanh chỉ nhờ vào những công việc đánh những loại sơn xe mới nhất, chính vì thế nên trang web, chúng tôi không dành thời gian cho những trò đánh bóng vẽ bề ngoài của mình, thay vào đó, chúng tôi xây dựng một khối lượng nội dung khá hoàn hảo

Ryan Patch chính là mẫu khách hàng mà Cervelo muốn tiếp cận, Patch là một vận động viên ba bộ môn phối hợp nghiệp dư trong đội Vortex Racing. Anh nói tren trang web tôi biết được là Bobby Julich của đội CSC cũng cưỡi chiếc xe đạp mà tôi đang sở hữu. Và đội CSC không chỉ cưỡi loại xe đạp mà còn đang có thành tích rất tốt tôi có thể thấy một thành viên nào đó của đội CSC giành chiến thắng trong cuộc đua Gino de Italia trên chiếc xe mà những tay đua chuyên nghiệp đang cưỡi.

Tôi có thể đạp cùng một chiếc đĩa giống như họ, Cevelo cũng mang lại một phong cách hiện đại không kém cạnh ai.

Path nói rằng nếu bạn đang tìm mua một chiếc xe mới, nếu bạn là một khách hàng  mục tiêu, thì có nhiều thông tin chi tiết như công nghệ xe đạp, và việc chế tạo và các quy cách kỹ thuật đang trên web. Điều khiến tôi thật sự thích thú về trang web này chính là dựa vào sự thật chứ không phải những trò tiêu khiển vớ vẩn, anh nói thêm.

Vroomen đã tự mình viết tất cả mọi nội dung cho web, còn công việc thiết kế thì do một bac sĩ thần kinh cột sống làm việc ngoài giờ đảm nhiệm.

Đồn thời cũng có một công cụ quản trị nội dung được xây dựng sẵn nên Vroomen có thể tự cập nhập trên trang web nhiều nhà thiết kế đã phản hồi lại những tiêu cực về trang web. Vroomen cho biết. nhưng đổi lại chúng tôi nhận được nhiều bình luận tuyệt vời từ phía khách hàng.

Tiếp thị qua công cụ tìm kiếm rất quan trọng, nhờ vào nội dung từ khóa về xe đạp có sẳn trên mạng, Vroomen nói , nên lượng truy cập từ việc tìm kiếm vào trang web của Cervelo cũng không thua kém gì so với trang web của các công ty xe đạp có quy mô lớn hơn gấp 10 lần, công ty đang tăng trưởng rất nhanh , nhưng Vroomen  đã nhanh chóng nhận ra rằng không phải là thành quả của một nỗ lực duy nhất , Vroomen đảm bảo rằng chiếc xe đạp xuất hiện trước mặt khách hàng  theo nhiều cách khác nhau để họ có thể chiêm ngưỡng chúng, anh nói chẳng hạn, họ có thể thấy chiếc xe đạp trên trang web, trên tv, trong một cuộc đua chuyên nghiệp tại cửa hàng và trên blog của chúng tôi.

Vroomen cho biết xây dựng chiến thuật tiếp thị trên web ngốn rất nhiều thời gian nhưng bù lại nó hết sức đơn giản và hiệu quả về chi phí đây chính là tương lai của công ty. Thật kinh ngạc khi chúng tôi vừa mới tham gia vào một quốc gia mới thành lập nhưng tên tuổi nhưng tên tuổi của mình đã được biết đến nhiều. Internet đã cho chúng tôi những cơ hội mà trước đây chưa bao giờ có, và nó không xa lạ như ngành khoa học tên lửa bạn có thể tìm hiểu khá dễ dàng

 

Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 09342.75494
  • Email : quachthuynhu@gmail.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 09342.75494
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia