• +84 93.777.3030
 • +84 93.79.79.730
 • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Lời chào mừng Olympic của Coca Cola đối với nghệ thuật dân gian (tiếp theo)

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Lời chào mừng Olympic của Coca Cola đối với nghệ thuật dân gian (tiếp theo)1Tiến hành

Kết quả đã vượt quá mọi sự trông đợi bởi vì các họa sĩ dân gian từ 54 nước đã chế tạo ra những chiếc chai lớn màu sắc khác nhau từ các chất liệu địa phương. Đó là những người rât khác nhau như một thợ khắc gỗ từ Belize, một người chế tạo đồ chơi từ Uruguay, một giáo viên phổ thông từ quần đão Fiji, một nữ sinh Ireland, một cô từng là giúp việc từ Nam Phi và Pinster – người cổ vũ của chương trình.

Tại mỗi thị trường đã tiến hành một chiến dịch PR địa phương để thu hút sự chú ý đối với sự tham gia chương trình. Những cách tiếp cận khác nhau đã được dùng thử, trong đó có buổi lễ trưng bày lần đầu với sự tham gia của các nguyên thủ quốc gia, các cuộc thi có bầu chọn toàn dân, các hoạt động tổ chức nhân dịp gửi đi vật trưng bày, vào dịp tổ chức triển lãm trong các trung tâm thương mại và những nơi tập trung đông người.

 • Để ghi nhận nỗ lực của các họa sĩ, tất cả những họa sĩ đã tham gia đều được tặng huy chương vàng như huân chương Olympic nên cang tăng sự cảm nhận tinh thần Olympic.
 • Cách tiếp cận nhiều cấp đối với PR bao gồm việc trưng bày lần đầu cái chai của Pinster có phong cách dân gian tại cuộc triển lãm ở Viện bảo tàng Atlanta và các bài tập bổ sung trong các xưởng, nơi mà 3000 đứa trẻ đã tiến hành trang trí những chiếc vỏ chai khía dung tích 20 ônxơ ( 1 ônxơ = 29,57 cm khối); các hoạt động quảng cáo riêng biệt tại các thành phố quê hương của các họa sĩ đại diện cho Hoa Kỳ; giới thiệu đều đặn các mẫu chai mới trên website của công ty Coca Cola và các hoạt động khác.
 • Các công ty truyền hình trên toàn thế giới đã được cung cấp tư liệu video về việc chế tạo các mẫu chai được quay ở Trung Quốc, Nam Phi và các nước khác. Ngoài ra, trong suôt một tháng, buổi trưng bày sơ bộ 15 chiếc chai đã được tổ chức dành cho các nhân viên trụ sở công ty tại Atlanta, trong thời gian cuộc trưng bày này các họa sĩ từ Brazil đã chế tạo một chiếc chai mới của mình.
 • Việc các tư liệu được chuẩn bị giữ được cách nói khách quan đã tạo “cảm giác cởi mỏ”. Việc gắn kết các hình ảnh văn hóa với một sản phẩm thương mại đòi hỏi sự thận trọng đặc biệt trong các cách tiêp cận của PR. Điều quan trọng là để cho “nghệ thuật tự nói về mình”.
 • Trong thời gian thế vận hội, bộ sưu tập chai đã được trưng bày cho tham quan miễn phí. Cuộc triển lãm được tổ chức tại tòa nhà lịch sử của ga hàng đương sắt Geogria Freight Depot, cùng với một trung tâm của công ty buôn bán huy hiệu Olympic. Hai họa sĩ Mỹ đã chế tác những chiếc chai của mình trong thời gian diễn ra cuộc triển lãm dài 22 ngày để đánh thức sự quan tâm của các phương tiện thông tin đại chúng và làm thỏa mãn những sự trông đợi của khán giả.
 • Một bộ gồm 6 chiếc chai kiểu dáng dân gian được bày trong sảnh đến của sân bay quốc tế Atlanta và mục đích chào đón hàng ngàn khách của Olympic để họ cảm thấy mình “như đang ở nhà”.

(còn nữa)


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

 • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
 • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
 • Email : lienhe@tochucsukien.com
 • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
 • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.