• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Advantix-Loại Máy Ảnh Nổi Tiếng Trên Toàn Thế Giới-P2

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nghiên cứu

Các nghiên cứu riêng ở một số thể loại khác nhau do Kodak tiến hành đã giúp đẩy mạnh chiến dịch PR cho sản phẩm Advantix.

 

·       Bản nghiên cứu thị trường, trong đó có sự tham gia của 22.000 người tiêu dùng từ 11 quốc gia đã cho phép thu được thông tin cực kỳ phong phú để luận cứ sự cần thiết phải đưa ra tiêu chuẩn APS và đối phó với những nghi ngại đang truyền rộng rãi trong ngành thương mại đối với hệ thống mới.

·       Các nghiên cứu kiểm tra đã giúp kiểm thử và đổi mới nội dung các thông điệp chủ chốt và xem xét lại các cách tiếp cận đối với việc định vị hàng hóa. Các nghiên cứu về sự nắm biết của người tiêu dùng đã ghi nhận khá chính xác mức độ nắm biết về Advantix trước và sau buổi giới thiệu, điều đó đã giúp đánh giá mức độ hiệu quả của công việc được tiến hành.

·       Những biện pháp đánh giá PR cường độ cao và công tác phân tích nội dung đã đưa lại những số liệu định lượng về hoạt động đưa tin về các sự kiện liên quan đến Advantix và hãng Kodak trong các bản tin.

 

Lập kế hoạch

 

 Để khắc phục những khó khăn này, đội PR của công ty Kodak đã cùng với Burson-Marsteller (hãng PR chủ chốt trong dự án Advantix) và với sự hỗ trợ nhất định từ phía Shandwick USA, đã thiết kế và thực hiện một chương trình PR gồm 3 bước.

Các mục tiêu

Giai đoạn 1. Chúng tôi biết rằng, nếu như do thông tin có được vào ngày ½ mà trong giới thương mại nảy sinh thái độ tiêu cực đối với sản phẩm mới thì thảm họa là không tránh khỏi. Với tư cách nhiệm vụ hàng đầu, chúng tôi đã quyết định tác động vào tình hình này mà cụ thể là: 1) Vượt qua sự đánh giá tiêu cực và chuẩn bị cho dư luận tiếp nhận tích cực sự ra mắt của Advantix sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 2; 2) Thiết kế các tin tức sao cho tối ưu hóa nỗ lực marketing của công ty Kordak. Một nhiệm vụ riêng rẽ là chuẩn bị cho thị trường tiêu dùng sẵn sàng với sự xuất hiện của một thương hiệu mới của chính Kodak.

Giai đoạn 2. Để trở thành “ông chủ” của việc giới thiệu APS với người tiêu dùng, đã đặt ra 3 nhiệm vụ chủ chốt: 1) Bảo đảm ưu thế trong việc đưa tin trên các phương tiện thông tin đại chúng về các sự kiện này vào ngày 1 và 2 tháng 2; 2) Tạo ra mức độ nắm bắt lớn của xã hội về Advantix; 3) Định vị APS như một đổi mới to lớn nhất sau nhiều năm trong ngành ảnh, điều sẽ không thể xảy ra nếu thiếu vai trò dẫn đầu của công ty Kodak.

Giai đoạn 3. Trong thời gian sau khi tiến hành giới thiệu sản phẩm, các nhiệm vụ đặt ra thật đơn giản: 1) Giữ vững vị thế dẫn đầu của Advantix (Kodak) sau ngày 1 tháng 2; 2) Kiềm chế phản ứng tiêu cực có thể xảy ra do sự khan hiếm máy ảnh tiêu chuẩn mới có thể xuất hiện một thời gian sau khi sản phẩm được đưa ra thị trường vào ngày 22 tháng 4.

Nguồn: Tochucsukien.com 

 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2022 Royal Event. All Rights Reserved.