• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng cáo, PR

Vận hành bến đỗ

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Vận hành bến đỗVận hành bến đỗ: Trên sơ sở phân chia chi tiết, qui định các đoàn khách, nhóm khách đỗ xe vào những khu vực cụ thể. Mỗi khu vực đó đã được thông báo tới tận các lái xe đưa đón các đoàn tương ứng. Ngoài ra mỗi khu vực cụ thể phải bố trí những nhân viên phụ trách để hướng ...

Vận hành bến đỗ: Trên sơ sở phân chia chi tiết, qui định các đoàn khách, nhóm khách đỗ xe vào những khu vực cụ thể. Mỗi khu vực đó đã được thông báo tới tận các lái xe đưa đón các đoàn tương ứng. Ngoài ra mỗi khu vực cụ thể phải bố trí những nhân viên phụ trách để hướng dẫn xe ra vào khu vực mình quản lý. Người quản lý phải nắm được lịch trình xe.

Vận hành bến đỗ

Xây dựng hệ thống tín hiệu trợ giúp điều hành. Ngoài thông tin trực tuyến theo dòng chảy quản trị, nhà cung cấp dịch vụ còn phải xây dựng hệ thống tín hiệu trợ giúp cho hoạt động vận hành bãi đỗ như:

Bảng hướng dẫn đường đi vào nơi đỗ từng khu vực theo các đoàn, bảng ký hiệu thông báo bãi đỗ đã chật, không còn chỗ trống, ký hiệu phân chia khu vực và tín hiệu theo quy định khu vực cấm.
Làm bến đỗ khác biệt gắn với sự kiện. Có thể làm bến đỗ khác biệt so với ngày thường không xảy ra sự kiện. Ngoài đội ngũ nhân viên quản lý vận hành với quần áo đồng phục đặc thù.

Hãy xem xét việc vận chuyển khách và điều hòa bến đỗ của sự kiện ành hưởng tới giao thông công cộng tới mức nào cần có những giải pháp xử lý.

Cần chú ý các điểm dừng xe buýt, ga xe điện,…có khu vực nào bị tắc nghẽn không? Cần nghiên cứu kỹ và giải quyết vấn đề này với chính quyền sở tại. Ngoài ra Nhà tổ chức cần chú ý ảnh hưởng của các hoạt động khác trong khu vực cùng thời gian với sự kiện, chẳng hạn kỳ thi của các trường Đại học,…Trong những trường hợp đó có thể phải nhờ đến lực lượng cảnh sát tham gia giữ gìn trật tự giao thông và an ninh trong khu vực, nhằm mang lại hiệu quả cao trong duy trì và khẳng định vị trí quan trọng của sự kiện trong công chúng.
 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2022 Royal Event. All Rights Reserved.