• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng cáo, PR

Phương tiện chở khách: Xe 4 chỗ

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phương tiện chở khách: Xe 4 chỗLoại xe này thường được các Nhà tổ chức quan tâm. Nó vừa an toàn, vừa trang trọng lịch sự thể hiện sự tôn trọng khách và qua đó nâng tầm quan trọng đối với sự kiện của nhà tổ chức. Cần xác định kiểu loại xe. Có loại xe dành cho chính khách, xe dành cho những người thành đạt...

Loại xe này thường được các Nhà tổ chức quan tâm. Nó vừa an toàn, vừa trang trọng lịch sự thể hiện sự tôn trọng khách và qua đó nâng tầm quan trọng đối với sự kiện của nhà tổ chức. Cần xác định kiểu loại xe.

Phương tiện chở khách: Xe 4 chỗ 

Có loại xe dành cho chính khách, xe dành cho những người thành đạt, giới thượng lưu, xe thông thường. Những xe đó được xếp hạng mức độ sang trọng theo đẳng cấp giá trị khác nhau. Cần bố trí từng loại xe thích hợp với từng loại khách hàng.

Limousine: Loại xe này cũng thể hiện sự sang trọng, khẳng định đẳng cấp cao. Xe này có loại dành cho nguyên thủ, chính khách và những người thành đạt. Cũng có mui trần, mui kín mỗi loại đều có giá trị vượt trội trong những hoàn cảnh sự kiện cụ thể.

Mercedes: Loại xe này chất lượng cao, độ an toàn rất cao và thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy thương hiệu này không chỉ thể hiện sự thành đạt mà còn thể hiện uy quyền xã hội.

Toyota: Các dòng xe Toyota mới nổi lên, thể hiện sự sang trọng, lịch sự. Thương hiệu Toyota được khẳng định trên thị trường, xe dành cho giới thượng lưu và những người thành đạt.

Những thứ cần có trong xe: Trong các xe cần có thêm đồ uống ưa thích, các đồ ăn khô, tạp chí, báo. Đồ uống có thể là bia, nước hoa quả, cần chú ý những đặc sản địa phương, hàng hóa được sản xuất ở địa phương. Hãy tạo ra những điều có ích và cung cấp những thứ mới lạ và làm khách hài lòng.

Cần xem xét các giá trị mà xe mang lại. Ngoài chuyên chở khách, hãy tìm hiểu các tiện nghi tới mức nào? Có bao nhiêu tiện nghi? Cách bố trí chỗ ngồi có thoải mái không? Độ ồn, độ giảm sóc, an toàn...đều cần kiểm tra, xem xét kỹ lưỡng.


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.