• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng cáo, PR

Kỷ Niệm Công Ty Just Born Tròn 75 Tuổi

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

khái quát.

 

Năm 1923, Sam Born, một chủ gánh hát nhập cư từ nước Nga đã mở một xưởng bánh kẹo ở Brooklyn, New York với dòng chữ trên tủ kính là: “ Kẹo tươi mới khiến bạn cảm thấy như vừa mới sinh ra” ( Candy so fresh, it’s like it’s Just Bron). Công ty của Sam đã lấy và giữ cái tên Just Born ( Vừa mới sionh ra) sau khi chuyển đến Bethlehem, bang Pennsylvania trong thời kỳ đại suy thoái. 60 năm sau, Just Born vẫn là một doanh nghiệp gia đình, giặt hái thành công với tư cách nhà sản xuất một số kẹo không sôcôla được ưa thích ở mỹ (Marshmallow Peeps, dòng sản phẩm gà và thỏ dịp phục sinh; kẹo Mike và Ike; thạch quả đậu dành cho người sành ăn Hot Tamales và  Teencee Beanee).

 

Khi chuẩn bị cho lễ kỷ niệm sinh nhật thứ 75 của mình vào năm 1988, hãng Just Born đã thực hiện một số bước đi nhằm trờ thành nhà sản xuất và nhà nhượng quyền cũng lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất bánh ngọt. Hãng đã mời vào làm việc một phó chủ tịch mới về marketing và tiêu thụ có thâm niên hơn 20 năm torng công nghiệp bánh kẹo. Ông này đã tập hợp một đội gồm các chuyên gia marketing , cùng hãng quảng cáo và PR Gillespie. Tin tưởng rằng, thời gian tốt nhất cho một doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo gia đình vẫn còn ở phía trước, Just Born đã công bố tổ chức lễ sinh nhất 75 của mình như một hành động mà nhờ nó, công ty sẽ có thể tiến bước nhanh và mạnh vào thế kỷ mới.

 

nghiên cứu

 

  • Về khối lượng bán ra, Just Born chiếm vị trí số 1 với tư cách nhà sản xuất kẹo không sôcôla  phục sinh khi chiếm 25% thị phần về lưu chuyển hàng hóa và 30% thị phần bán lẻ. Tuy nhiên, một nghiên cứu không chính thức đã khám phá ra rằng, người tiêu dùng không biết đến thương hiệu Peeps hay Just Born, điều đó làm cho công ty không được bảo vệ trước sự cạnh tranh của các nhà sản xuất lớn khác trong lĩnh vực bán lẻ.

 

  • Thông tin kinh doanh cho thấy, các đối thủ cạnh tranh ngày càng quan tâm đến nhóm sản phẩm kẹo không sôcôla . Một phân tich1do Pantnone Color Instinute tiến hành đã tuyên bố màu xanh nước biển là màu của thiên nhiên niên kỷ mới và mách nước màu sắc đặc trưng cho thương hiệu mới Marshmallow Peeps.

 

 

  • Điểm yếu về quan hệ với đội ngũ biên tập viên các báo và tạp chí phát hiện được đã khiến Just Born tin rằng, các phương tiện thông tin đại chúng có thể sẽ đóng vai trò to lớn trong việc hậu thuẫn các nỗ lực của công ty trong lĩnh vực marketing.

Nguồn: Tochucsukien.com


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.