• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng cáo, PR

Khách mời. Phần: Lên danh sách khách mời

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Khách mời. Phần: Lên danh sách khách mờiThiếp mời cần được gửi cho khách của danh sách chính trong thời gian từ 6 tới 7 tuần trước khi diễn ra sự kiện. Danh sách chính cần được rút ngắn trên cơ sở xác nhận của khách mời 5 tuần trước khi diễn ra sự kiện. Giấy vào cửa của khách VIP được gửi cho khách thuộc danh sách chính...

Lên danh sách khách mời

Thiếp mời cần được gửi cho khách của danh sách chính trong thời gian từ 6 tới 7 tuần trước khi diễn ra sự kiện. Danh sách chính cần được rút ngắn trên cơ sở xác nhận của khách mời 5 tuần trước khi diễn ra sự kiện. Giấy vào cửa của khách VIP được gửi cho khách thuộc danh sách chính.

Khách mời. Phần: Lên danh sách khách mời

Nếu áp dụng – giấy vào cửa của khách thường được dùng như một phương tiện hiển thị để kiểm tra an ninh, và có thể được quàng vào cổ, kẹp vào túi sách hoặc thắt lưng hoặc đeo vào cổ tay. Tại một sự kiện có thể có hai loại giấy vào cửa – một loại được thiết kế “vào cửa tự do” và loại khác có giới hạn đối với các phòng VIP.

Tùy vào lịch giao thư của địa phương và lịch nghỉ lễ, nên nhớ rằng vào mùa nghỉ lễ, nghỉ học kỳ và nghỉ hè, khách mời có thể đi ra ngoài thành phố và Nhà tổ chức phải lên lịch tương ứng để đảm bảo khách trong danh sách chính có đủ thời gian hồi âm trả lời.
Thiếp mời được gửi cho khách của danh sách phụ 5 tuần trước khi tổ chức sự kiện. Danh sách phụ cần được rút ngắn 3 tuần trước khi sự kiện diễn ra.

Khung thời gian dự trên tất cả những công việc được giao và được hoàn thành đúng thời hạn. Nên dự phòng thời gian tối thiểu 1 tuần nếu như bạn lo ngại các tranh ảnh minh họa không được giao đúng hẹn, lịch trình giao thiếp…Những gì bạn ít mong đợi nhất có thể xảy ra, như thư bị gián đoạn, hỏng máy tính, do vậy, vào bất cứ khi nào có thể, Nhà tổ chức cần chuẩn bị trước càng sớm càng tốt.


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.