• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Báo chí viết về công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Bài Phỏng Vấn Ông Nguyễn Văn Sang - Giám Đốc Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Quốc Tế Hoàng Gia do Phóng Viên Tạp Chí Doanh Nhân Thành Đạt thực hiệnTrước tình hình kinh tế khó khăn, lĩnh vực truyền thông - tổ chức sự kiện vẫn được xem là nghề “hot” và nhận được nhiều mối quan tâm đặc biệt của Doanh nghiệp. Với tần suất trung bình cứ 07 ngày tổ chức một chương trình và được đánh giá là một trong những thương hiệu hàng đầu về tổ chức sự kiện.

Ngày 10/04/2012, DNTĐ đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Sang – CTHĐQT Công ty tổ chức sự kiện Quốc tế Hoàng Gia (Royal International Event - RIE) xoay quanh vấn đề này.

DNTĐ : Thưa ông, đứng trước khó khăn của nền kinh tế trong thời điểm hiện tại, tổ chức sự kiện vẫn nhận được nhiều mối quan tâm. Ở góc độ là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này ông có nhận định, đánh giá như thế nào ?

Ông Nguyễn Văn Sang : Trong thời điểm hiện tại, đa số các doanh nghiệp đều gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh. Vì lý do đó, doanh nghiệp đã phải cắt giảm chi phí, trong số đó là chi phi về marketing và quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, đây lại là những khâu không thể thiếu để phát triển doanh ngiệp. Đặc biệt hơn khi tổ chức sự kiện đánh dấu những mốc quan trọng của doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu, tạo niềm tin với khách hàng.

Mặt khác, trong thời điểm khó khăn, các doanh nghiệp không có sức đề kháng tốt sẽ đóng cửa, giải thể nhưng những doanh nghiệp phát triển bền vững vẫn thấy được những cơ hội, trụ vững và phát triển. Khi đó, những sự kiện lớn được tổ chức sẽ giúp cho doanh nghiệp càng trở nên nổi bật, tạo dựng được niềm tin với khách hàng và khẳng định được vị thế, sức mạnh thương hiệu trên thị trường.

RIE được đánh giá là đơn vị chuyên nghiệp với tập thể có nhiều chuyên viên kinh nghiệm


Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Bài phỏng vấn Ông Nguyễn Văn Sang - Giám đốc công ty tổ chức sự kiện Quốc Tế Hoàng Gia của phóng viên Báo Đầu Tư - Bộ Kế Hoạch Đầu TưCác công ty tổ chức sự kiện và truyền thông được xem là chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp với cơ quan báo chí. Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/06/1925 - 21/06/2011, Phóng viên Báo Đầu tư đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Sang, CTHĐQT Công ty Tổ Chức Sự Kiện Quốc Tế Hoàng Gia - Tochucsukien.com về mối quan hệ giữa doanh nghiệp, báo chí và công ty truyền thông.

Bài phỏng vấn do phóng viên Thanh Vũ thực hiện.

PV : Xin ông cho biết, hoạt động tổ chức sự kiện, truyền thông có vai trò như thế nào đối với hoạt động của doanh nghiệp ?

Tổ chức sự kiện là hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng mục tiêu, ngoài ra việc tổ chức sự kiện còn là một dấu mốc quan trọng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp (ví dụ như các sự kiện lễ công bố sản phẩm, lễ khai trương, động thổ, mở bán dự án, hội nghị khách hàng, vv…). Sự kiện hội tụ những “tinh túy” nhất của doanh nghiệp và đây là cơ hội để tiếp cận khách hàng, thu hút sự quan tâm và dành nhiều niềm tin yêu của khách hàng tới sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tiếp cận khách hàng một cách rộng rãi hơn trong tổ chức sự kiện doanh nghiệp cần chú trọng vai trò của các cơ quan truyền thông báo chí, bởi lẽ báo chí là một cơ quan ngôn luận chính thức, những thông tin đưa lên đều có tính xác thực và được xã hội quan tâm, ngoài ra các báo có số lượng phát hành rất lớn, ví dụ Báo Đầu tư phát hành ba số/tuần (mỗi số hàng chục nghìn bản) với số lượng phát hành như vậy thì đó là một kênh quảng bá rất tốt cho doanh nghiệp.

Trước kia mọi người đôi khi hiểu lầm về sự hợp tác giữa báo chí và doanh nghiệp. Họ cho rằng báo chí quá lạm dụng việc quảng cáo, quảng bá cho doanh nghiệp để tăng thu nhập! Nhưng xu hướng hiện nay quan niệm đó không còn nữa. Doanh nghiệp có phát triển thì nền kinh tế mới phát triển, đất nước mới giàu mạnh. Như vậy, đóng góp vào quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến với đông đảo người dân thì sự hợp tác giữa hai bên báo chí và doanh nghiệp là rất quan trọng. Ngoài mối quan hệ này, công ty chuyên tổ chức sự kiện cũng góp phần cho mối quan hệ giữa truyền thông và doanh nghiệp them phần chặt chẽ, hiệu quả hơn.


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.