• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Báo chí viết về công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

Bài Phỏng Vấn Ông Nguyễn Văn Sang - CTHĐQT Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Quốc Tế Hoàng Gia do Phóng Viên Tạp Chí Doanh Nhân Thành Đạt thực hiện


Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Trước tình hình kinh tế khó khăn, lĩnh vực truyền thông - tổ chức sự kiện vẫn được xem là nghề “hot” và nhận được nhiều mối quan tâm đặc biệt của Doanh nghiệp. Với tần suất trung bình cứ 07 ngày tổ chức một chương trình và được đánh giá là một trong những thương hiệu hàng đầu về tổ chức sự kiện. Ngày 10/04/2012, DNTĐ đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Sang – CTHĐQT Công ty tổ chức sự kiện Quốc tế Hoàng Gia (Royal International Event - RIE) xoay quanh vấn đề này.

Bài Phỏng Vấn Ông Nguyễn Văn Sang - Giám Đốc Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Quốc Tế Hoàng Gia do Phóng Viên Tạp Chí Doanh Nhân Thành Đạt thực hiện
Ông Nguyễn Văn Sang - CTHĐQT Công ty tổ chức sự kiện Quốc tế Hoàng Gia (RIE)

DNTĐ : Thưa ông, đứng trước khó khăn của nền kinh tế trong thời điểm hiện tại, tổ chức sự kiện vẫn nhận được nhiều mối quan tâm. Ở góc độ là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này ông có nhận định, đánh giá như thế nào ?

Ông Nguyễn Văn Sang : Trong thời điểm hiện tại, đa số các doanh nghiệp đều gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh. Vì lý do đó, doanh nghiệp đã phải cắt giảm chi phí, trong số đó là chi phi về marketing và quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, đây lại là những khâu không thể thiếu để phát triển doanh ngiệp. Đặc biệt hơn khi tổ chức sự kiện đánh dấu những mốc quan trọng của doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu, tạo niềm tin với khách hàng.

Mặt khác, trong thời điểm khó khăn, các doanh nghiệp không có sức đề kháng tốt sẽ đóng cửa, giải thể nhưng những doanh nghiệp phát triển bền vững vẫn thấy được những cơ hội, trụ vững và phát triển. Khi đó, những sự kiện lớn được tổ chức sẽ giúp cho doanh nghiệp càng trở nên nổi bật, tạo dựng được niềm tin với khách hàng và khẳng định được vị thế, sức mạnh thương hiệu trên thị trường.

RIE được đánh giá là đơn vị chuyên nghiệp với tập thể có nhiều chuyên viên kinh nghiệm

DNTĐ : RIE là một doanh nghiệp. Nếu nói chung thì cộng đồng Doanh nghiệp đang gặp phải rất nhiều khó khăn. Đâu là yếu tố giúp RIE khẳng định sự vượt trội thậm chí vươn lên vị trí dẫn đầu so với Doanh nghiệp cùng lĩnh vực ?

Ông Nguyễn Văn Sang : Trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện, các doanh ngiệp gặp rất nhiều khó khăn bởi lẽ các khách hàng, đối tác đã tính đến chuyện cắt giảm chi phí trong việc quảng bá thương hiệu.

Tuy nhiên, RIE vẫn xác định rằng trong khó khăn vẫn có những cơ hội và cơ hội chỉ đến với những người yêu nghề, theo nghề. Đây chính là là thời điểm thử thách sức sống của các công ty tổ chức sự kiện. Và dù khó khăn đến đâu, RIE vẫn sẽ duy trì hoạt động.

Bên cạnh đó, RIE liên tục bồi dưỡng và đào tạo, nâng cao nghiệp vụ nhân sự. Để mỗi nhân viên có khả năng đa dạng, giải quyết được nhiều loại công việc. Khi đó bộ máy nhân sự sẽ gọn nhẹ nhưng hoạt động vô cùng, chuyên ngiệp.

RIE cũng luôn duy trì nguồn khách hàng ổn định bằng rất nhiều hình thức chăm sóc khách hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong thời điểm khó khăn này, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt được những mục tiêu khách hàng đặt ra. Chính vì vậy, khách hàng sẽ luôn tin tưởng khi giao công việc tổ chức sự kiện cho công ty.

Ngoài truyền thông, tổ chức sự kiện, xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp khách hàng, bản thân RIE cũng quảng bá hình ảnh của mình tới khách hàng tiềm năng. Ngoài những kênh truyền thống, công ty còn mở rộng các hình thức tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên kênh rất mới trong những năm gần đây đó chính là internet. Với những từ khóa tim kiếm “to chuc su kien” hay “event” khách hàng dễ dàng biết đến RIE qua website: www.tochucsukien.com

Thời điểm kinh tế khó khăn nhưng những sự kiện như thế này vẫn được RIE tổ chức trung bình cứ 07 ngày/01 sự kiện

DNTĐ : Doanh nghiệp muốn thành công và phát triển bền vững phải đảm bảo 03 yếu tố cơ bản: Lợi ích khách hàng, lợi ích xã hội và lợi nhuận Doanh nghiệp? RIE có đảm bảo 03 yếu tố này? Ví dụ cụ thể?

Ông Nguyễn Văn Sang : Để RIE tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay thì đây là những yếu tố tất yếu phải được đảm bảo.

Lợi ích khách hàng đối với RIE luôn được đặt lên hàng đầu. Tổ chức sự kiện là quãng thời gian hợp tác dài hơi giữa công ty tổ chức sự kiện và các doanh nghiệp, vì vậy thành công của sự kiện cũng là một thành công của công ty chúng tôi.

Lợi ích xã hội: Một sự kiện bao gồm với những quy mô khác nhau cũng huy động một lực lượng lao động xã hội tương ứng. Tạo công ăn việc làm cho nhiều người ví dụ như: nhân sự kỹ thuật, hỗ trợ sự kiện, người dẫn chương trình, nghệ sỹ, người mẫu, ngoài ra còn các đối tác, nhà cung cấp trang thiết bị và nhiều lao động khác. Đó là giá trị chính mà tổ chức sự kiện mang đến cho xã hội.

Ngoài ra, công ty tổ chức sự kiện còn là cầu nối giữa các doanh nghiệp và những chương trình vì cộng đồng: ủng hộ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhân dân vùng lũ lụt, thiên tai….. Trong những chương trình công ty thực hiện đều có những phần quà của các doanh nghiệp dành cho những hoạt động trên .

Lợi nhuận doanh nghiệp: Nếu doanh nghiệp không có lợi nhuận sẽ không thể tồn tại. Trong quá trình hoạt động, công ty luôn phải đảm bảo lợi nhuận để duy trì và phát triển bộ máy. Tuy nhiên trong thời điểm khó khăn chung, lợi nhuận của công ty không được cao. Vì số lượng công việc, cũng như một phần muốn chia sẻ gánh nặng về chi phí cho các doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức sự kiện. Tập thể cán bộ công nhân viên RIE luôn đoàn kết và cùng quyết tâm vượt qua khó khăn. Trong hoàn cảnh nào, RIE vẫn luôn làm việc với phương châm: Đặt uy tín cũng như niềm tin của khách hàng lên trên hết, sau đó mới là lợi nhuận.

DNTĐ: Không chỉ Doanh nghiệp Việt Nam, nhiều Doanh nghiệp Liên doanh nước ngòai đã chọn RIE làm đối tác. Có phải khâu truyền thông của RIE tốt hay một lý do nào khác?

Ông Nguyễn Văn Sang : Khách hàng tìm đến mình thông qua những kênh truyền thông của công ty, điều đó cũng là một thế mạnh của RIE. Tuy nhiên, đây không phải là yếu tố quyết định tới sự lựa chọn các đối tác nước ngoài. Họ có một quá trình tìm hiểu và đánh gía khả năng của công ty: đội ngũ nhân sự, các trang thiết bị phục vụ sự kiện hay là tính chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, và đặc biệt là những dự án công ty đã từng tổ chức. Đối với các doanh nghiệp, thì sk đều có những dấu mốc quan trọng, nên họ cần xem xét rất kỹ các đối tác tổ chức sự kiện cho họ có đảm bảo được tính chuyên nghiệp cũng như đảm bảo được sự thành công của sự kiện hay không? Vì vậy, lý do để khách hàng lựa chọn RIE đó chính là tính chuyên nghiệp và sự đảm bảo thành công cho một sự kiện.

DNTĐ : Giả sử tôi là một khách hàng và chọn RIE làm đối tác, tôi sẽ nhận được gì ? Sự khác biệt ?

Ông Nguyễn Văn Sang: Bạn sẽ nhận được phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và đảm bảo thành công.  

Bài Phỏng Vấn Ông Nguyễn Văn Sang - Giám Đốc Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Quốc Tế Hoàng Gia do Phóng Viên Tạp Chí Doanh Nhân Thành Đạt thực hiện
Sự kiện RIE tổ chức không chỉ cho doanh nghiệp Việt
mà rất nhiều Doanh nhân nước ngoài cũng chọn RIE làm đối tác

DNTĐ: Nói thị trường truyền thông – tổ chức sự kiện đang “hot” cũng đồng nghĩa với sự cạnh tranh rất khốc liệt. Vậy cái khó của ngành này là gì? Ông có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình và cho lời khuyên đến khách hàng khi lựa chọn dịch vụ?

Ông Nguyễn Văn Sang : Trong ngành nghề nào cũng có những khó khăn và độ phức tạp riêng. Tuy nhiên ngành sự kiên có cái khó chính là yếu tố con người. Người tổ chức sự kiện phài là người có đầu óc tổ chức, nhạy bén, chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ và phải có tính chuyên môn cao về ngành sự kiện. Đặc biệt tổ chức sự kiện không có những trường lớp đào tạo một cách chính thức, và conga việc này cần kinh nghiệm thực tế nhiều hơn là trên sách vở. Nhà tổ chức sk chuyên nghiệp là những người từng trải qua rất nhiều sự kiện với những hình thức và quy mô khác nhau, qua đó, họ rút ra những bài học kinh nghiệm quý giá để tổ chức và điều hành những sự kiện có tính chuyên nghiệp ngày càng cao.

Lời khuyên của tôi dành cho những doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức sự kiện: Nên chọn những công ty có bề dày trong ngành sự kiện, đã từng tổ chức nhiều sự kiện với những hình thức và quy mô khác nhau. Và điều đặc biệt nên quan tâm tới những công ty có những dự án thực hiện  với tần suất cao và liên tục. Chỉ khi hội tụ đủ những yếu tố trên, công ty tổ chức sự kiện mới có thể đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp cũng như đảm bảo cho sự thành công của sự kiện.

J NguyễnLiên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2020 Royal Event. All Rights Reserved.