• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Audio trên mạng không phải là điều gì mới mẻ. Các audio clip đã xuất hiện trên các trang web từ rất lâu rồi. nhưng mãi đến gần đây, các phần mềm thâu tiếng (audio files) vẫn không được sử dụng nhiều vì khó tìm ra và không thể đăng tải lại được, và không dễ dàng gì để cập nhật được thường xuyên. Kết quả là hầu hết các thư mục tải về đều khá lâu- một tiếng hay hơn thế nữa- và người ta không thể biết chúng nói về cái gì nếu không chú ý lắng nghe. Không phải ai cũng làm được điều đó.

Sự chuyển đổi từ các bản audio tải về đến các chương trình phát thanh – như podcast, tỏ ra hữu dụng hơn đối với người nghe (và được xem như là công cụ tiếp thị hiệu quả hơn cho các công ty) – đã diễn ra do hai bước phát triển. Đầu tiên phải kể đến khả năng thêm vào các luồng tin (feeds) và chi tiết cho bản audio vào nguồn RSS. Điều này giúp những thính giả nào đặt hàng các bản audio có thể nhận được bản mới ngay khi chúng vừa phát hành. Khi nội dung audio được tách ra từ nhu cầu tải một bản dài thành một chuỗi liên tục các audio clip, khái niệm về các show trên sóng phát thanh rêu rao đủ thứ chủ đề đặt biệt dành riêng cho mọi đối tượng thính giả khác nhau. Nhưng kiểu kinh doanh podcast rất khác so với phát sóng radio. Radio chỉ có thể cung cấp được một số lượng sóng phát thanh hạn chế, cũng như sóng vô tuyến chỉ đến vài vùng địa lý nhất định. Nhằm hổ trợ cho hạ tầng công nghệ audio, các nhà đài cần một lượng thính giả đông đảo và quảng cáo thật nhiều ( hoặc tiền quyên góp trong trường hợp của đài công cộng) để trả các chi phí. 


Theo những luật lệ cũ thì cách duy nhất để “được phát hành” là bản thông cáo của bạn phải được giới truyền thông “lựa chọn”. Nhưng hỡi ôi, đã qua rồi cái thời ấy !

Internet đã thổi phép màu lên tất cả các công ty, các tổ chức phi lợi nhuận, chính trị đến cá nhân, và thậm chí cả nhà thờ cũng như các ban nhạc rock trở thành những nhà xuất bản, các tổ chức này tạo ra những bản thông cáo báo chí cung cấp thông tin hữu ích thẳng đến người mua mà không dây mơ rễ má gì với “báo chí”!.


Smith rất cẩn trọng khi thêm vào các thông tin sản phẩm cho những bản thông cáo báo chí gửi đến khách hàng mà anh ta viết cho WebEx. “Chúng tôi nghĩ xem điều gì là quan trọng với người mua. Trong những bản thông tin về sản phẩm, chúng tôi thêm vào những lời mời dùng thử”. Khoảng 80% những bản tin mà WebEx đưa ra là có liên quan đến sản phẩm hoặc khách hàng. Vì WebEx là một công ty công cộng nên 20% còn lại là những bản tin về lợi nhuận và các vấn đề khác. “WebEx là một tổ hợp độc đáo gồm những câu chuyện có thật về người tiêu dùng. Người ta hiểu tại sao bạn cần đến những cuộc hợp trên mạng. Vì thế, mọi việc trở nên dễ dàng hơn khi kể lại những câu chuyện đó thông qua các bản tin”


Thử nghĩ xem: cụm từ “phát hành bản in” đâu phải chỉ dành riêng cho báo chí.

Công việc đầu tiên của tôi khoảng giữa những năm 1980 là nhân viên ở một bàn giao dịch Phố Wall. Hàng ngày, tôi đến sở làm và theo dõi chỉ số Dow Jones, bản tin Reuters trên màng hình khi họ đưa ra những số liệu tài chính chuyên ngành, thông tin kinh tế và giá cổ phiếu. Màng hình cũng hiển thị những tin vắn và các bản tin xen ngang. Trong nhiều thập niên, các chuyên gia thị trường tài chính đã tiếp nhận những bản in qua BusinessWire, PRNewswire và những dịch vụ phát hành bản in điện tử khác. Chúng không những xuất hiện ở các công ty thương mại mà còn xuất hiện ở những phòng giao dịch dù chỉ thoáng qua trong chớp mắt


Các loại hình phương tiện thông tin đại chúng được coi là không có kiểm soát:

Vd một cuộc họp báo. Một lễ động thổ truyền hình đưa tin là loại hình không kiểm soát được vì người làm công tác QHCC không thể chắc chắn người ta sẽ quay phim sự kiện đó hay tập trung vào sự kiện theo cách mà họ mong muốn.


Gerard Vroomen sẽ nói rằng anh ta là một kỹ sư chứ không phải là một chuyên gia tiếp thị. Anh ta sẽ nói với bạn rằng công ty mà anh ta đồng sáng lập có tên là Cervélo Cycles’s không có bất cứ một chuyên gia tiếp thị nào cả. nhưng Vroomen đã lầm, tại sao?


Ngày trước, một thông cáo báo chí thật sự là một thông báo cho báo giới, cho nên những văn bản này là một phương thức bí truyền và ước lệ dành cho các công ty để họ có thể cung cấp tin tức cho phóng viên và biên tập viên


Mùa hè năm 2006, tôi đang cân nhắc mua 1 chiếc xe hơi giống như bao người khác, tôi xem web là nguồn thông tin chính khi đắng đo mua một món hàng nào đó. Vì thế chúng tôi bắt đầu ngồi vào máy tính và mò mẫn con chuột.

Tôi đã vi vu lướt qua những trang wed của những nhà sản xuất xe hơi lớn vì đó là những thao tác cần thiết khi bắt đầu tìm kiếm trên mạng. thật là một sai lầm ghê gớm, ở cả 3 trang chủ tôi bi vây bủa bởi một lô một lốc những đoạn quảng cáo như trên truyền hình. Và tất cả những thông điệp từ những quảng cáo điều tập trung vào giá cả. ở trang web của Ford là dòng tít thanh lý xe của năm. hỗ trợ tài chính lãi suất 0%. Thì bắn ra một mẫu thông báo chào hàng tương tự. Mua xe mới giá ưu đãi dành cho nhân viên, hỗ trợ tài chính, họ còn có hẳn một chương trình bán hàng khuyến mãi trong vòng 72 giờ. Vâng xin cám ơn. Tôi không có ý định mua xe trong vòng 72 giờ đâu, tôi còn chẳng mua chiếc nào trong 72 ngày nữa là, tôi chỉ đang đá thử vào chiếc lốp xe ảo thôi, tất cả các trang web này điều nghĩ tôi sẽ tậu một chiếc xe ngây bây giờ. Nhưng thật ra tôi chỉ muốn tìm hiểu thôi.


Trong cuốn sách này, tôi thường nhắc đến tầm quan trọng khi hiểu rõ những ngôn ngữ và cách diễn đạt mà khách hàng sử dụng. Để xây dựng một kế hoạch tiếp thị trực tuyến đòi hỏi người lập kế hoạch phải hiểu được cách giao tiếp của khách hàng và ngôn ngữ đời thường của họ. Vấn đề này không chỉ quan trọng đối với quá trình xây dựng mối quan hệ thân thiện, gần gũi với khách hàng của bạn thông qua trang web mà còn quan trọng đối với quá trình lập chiến lược tiếp thị thông qua công cụ tìm kiếm. Xét cho cùng, nếu bạn không sử dụng những từ khóa thì làm sao bạn có thể đưa mình đến với họ? 


Cách đơn giản nhất để xây dựng một trang web hiệu quả hoặc tung ra những chương trình tiếp thị tầm cỡ trên mạng là định hướng mục tiêu vào những nhóm khách hàng mà bạn đã có trong tay. Hầu hết các trang web hiện nay chỉ là những quyển sách quảng cáo có kích thước lớn nhưng lại không đem đến từng loại thông tin cụ thể cho từng kiểu khách hàng khác nhau. Hãy nghĩ đến một trang web điển hình theo kiểu một-cho-tất-cả chỉ nói về sản phẩm hay dịch vụ của công ty mà không có những khu vực tương thích với từng nhóm khách hàng và những nhu cầu của họ. 


Sau khi đã xác định mục tiêu xong, bạn phụ trách tiếp thị của trường đại học nên xây dựng hồ sơ đặc điểm khách hàng, một dạng tiểu sử, cho mỗi nhóm đối tượng mà họ hướng đến. Họ có thể tìm ra một đặc điểm cho nhóm sinh viên tương lai, đặc điểm khác cho nhóm phụ huynh học sinh. Nếu trường học tập trung vào một loại sinh viên cụ thể, ví dụ sinh viên-vận động viên, họ có thể lập hồ sơ đặc điểm của những học sinh đang tham gia các đội thể dục thể thao ở trường. Còn nếu trường muốn vận động đóng góp từ các cựu sinh viên mới tốt nghiệp, có thể trong vòng mười năm trở lại.


Page 1 of 29

Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2020 Royal Event. All Rights Reserved.