• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Dịch vụ tổ chức sự kiện

Dịch vụ MC, Hoạt náo viên

Ngoài yếu tố ngoại hình, khả năng ăn nói thì kiến thức rộng, vốn từ phong phú và cái "duyên" trên sân khấu cũng là những điều tối quan trọng đối với sự thành công của một MC. Hiểu biết rộng, vốn từ phong phú sẽ giúp MC ứng phó được những tình huống bất ngờ không có trong kịch bản, tránh được cảm giác nhàm chán cho khán giả.

Dịch vụ PB - Promotion Boys Phục vụ Tổ chức sự kiệnPB hay còn gọi là "Promotion Boys" là những chàng trai trẻ trung, đẹp, cá tính, kiêm nhiệm nhiều công việc, từ việc đứng giới thiệu sản phẩm, bán hàng khuyến mại,  người mẫu tóc, giới thiệu game online, MC...Tiêu chuẩn chọn PB đầu tiên là những chàng trai cao trên 1,7m, khả năng giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn.


Tổ chức - Cung cấp Tiệc Teabreak - Khai trương VP Công ty FTATổ chức - cung cấp Tiệc TeaBreak - Lễ khai trương Văn phòng Công ty FTA - Ngày 06/04/2013. Tổ chức sự kiện Quốc Tế Hoàng Gia - nhận tổ chức - cung cấp tiệc TeaBreak chuyên nghiệp phục vụ sự kiện: Khai trương, khánh thành, hội nghị, họp báo, liên hoan, sinh nhật...


Dịch vụ cung cấp Tiệc Buffet - Tiệc sự kiện tân nơiBuffet là loại hình tiệc đứng , tự chọn thức ăn.  Tổ chức tiệc Buffet không thể thiếu trong sự kiện của bạn với nhiều khách mời và việc bài trí một bữa tiệc là rất quan trọng. Với thực đơn phong phú để bạn chọn, không hạn chế số lượng món vì nhà bếp sẽ cân đối lại, bạn sẽ thấy thoải mái khi chọn món. 


Dịch vụ cung cấp tiệc Teabreak - Tiệc trà tận nơiCác sự kiện khánh thành , khai trương, động thổ,họp báo, hội nghị, hội thảo, trình diễn thời trang, chương trình giao lưu, chương trình tập huấn... ngoài các khâu trang trí, thiết kế, chương trình văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật còn có một yếu tố không thể thiếu đó là tiệc trà (Teabreak). Tổ chức sự kiện Quốc Tế Hoàng Gia sẽ đảm nhận khâu tiệc trà (Teabreak) thật tốt với các loại bánh mặn, ngọt, trà , cafe, trái cây ngon và đẹp mắt, phục vụ tốt với chất lượng đảm bảo.


Thiết kế in ấn tờ rơi - Leaflet In tờ rơi (hay còn gọi là brochure , leaflet, flyer, tờ bướm) ngày càng trở nên phổ biến hơn, bất cứ đi đâu khi nào chúng ta đều có thể thấy sự xuất hiện của nó, thế bạn có bao giờ tự hỏi tại sao người ta lại in tờ rơi ? Nó có tác dụng như thế nào trong việc kinh doanh của bạn ? chi phí đầu tư là bao nhiêu? v.v....


Page 1 of 7

Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2020 Royal Event. All Rights Reserved.