• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hình ảnh của những giám đốc gắn với thương hiệu

Hình ảnh của những giám đốc gắn với thương hiệuVẽ bất cần cũng như nhiệt tâm của Richard Branson đã gắn liền với đế chế Virgin trải rộng khắp các lĩnh vực như hãng đia, nước giải khát và hàng không đường lối ngang ngạnh phản kháng của Steve Jobs đã thấm nhuần vào Apple Computer In. và tạo ra một nấn tượng khó phai về nhãn hiệu ăn sâu vào tâm trí người tiêu dùng khi họ tự nhận mình là khách hàng trung thành với Mac.

Liệu người đàn ông trung niên đầu hối , với một cái mũi to và nét mặt tươi cười thân thiện có thể giúp việc kinh doanh thịt gà trở nên phát đạt hơn? Jim Perdue, một giám đốc 51 tuổi, nhân vật chủ chốt của công ty thực phẩm gia cầm đã phủ nhận hoàn toàn ảnh hưởng sự của góp mặt của ông trong các tiết mục quảng cáo trên truyền hình , dù vậy, các thăm dò từ người tiêu dùng cho thấy mẩu quảng cáo trên đã tạo dựng được ấn tượng tốt và nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu và sự quan tâm từ khách hàng mới.

Tuy nhiên Perdue cũng có phần không đúng khi xem nhẹ ảnh hưởng của tên tuổi ông trong công ty.

Dù sao đi nữa ông vẩn chính là tên cảu công ty và cha ông Frank Perdue là người mà trong nhiều năm liền đã xuất hiện trên truyền hình tuyên bố với công chúng rằng “cần phải có người mạnh mẽ để có món thịt gà ngon mền” chính vì lẽ đó, trong tư cách là một vi lãnh đạo  Perdue mang trên mình trong trách rất đặc biệt: trở thành một biểu tượng mới cho tên tuổi công ty và là người đại diện cho một thông điệp mới.

Vai trò này mang lại rất nhiều thứ thách nhưng đồng thời những gì một vị giám đốc ít tuổi có thể mang đến cho một công ty.

Những ấn tượng lâu dài do các nhà lãnh đạotrên mang lại cho công việc kinh doanh của họ và một nền văn hoá tập đoàn đặc trưng do họ tạo nên đã góp phần phân biệt tên tuổi công ty với các công ty còn lại.

Thông qua đường lối lãnh đạo vững chắc, mục tiêu hoạt động được truyền đạt rõ ràng và hình ảnh thương hiệu ra đời và tồn tại lâu dài.

Trên thực tế, không ai có thể giúp cải thiện doanh số bán hàng của dao cạo Remington tốt hơn Victor Kiam, hay như Lee Iacocca đối với với Chrysler.

Tương tự, cũng không ai qua được vẻ bình dân của Dave Thomas khi ngồi ngấu nghiến món

Burger trong hơn 500 mẩu quảng cáo lớn nhỏ cho Wendy’s International cũng chế biến cũng như cah con nhà Perdue, Frank và jim Khi nói về cách chế biến thịt gà thơm mền.

Những hãng như Coors và Perdue thường là những trường hợp ngoại lệ. Việc đưa Ceo vào quảng cáo chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc mời những nhân vật Tiger Woods, Venus Williams hay Jerry Seinfield bảo trợ cho một thương hiệu những thương hiệu nhưng chỉ có vài công ty đặc biệt như Martha Stewart hay các hãng chuyền về kỹ thuật như Michael Dell là thành công. Phần lớn thành công khi sử dụng ảnh CEO trong quảng cáo là tuỳ thuộc vào cá tính và bề dày thành tích làm việc của CEO đó. Một vài người như Lou Gerstner đến với IBM từ một ngành khác thì khó có thể trở thành một gương mặt quảng cáo thuyết phục cho thương hiệu, tuy nhiên những người như Bill Gates hay Larry Ellision của Oracle, là những người đã từng một tay lập nên công ty và trở thành người đại diện cho công ty thì hợp lý hơn nhiều.


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2020 Royal Event. All Rights Reserved.