• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thành công trong các chiến lược quảng bá thương hiệu

Thành công trong các chiến lược quảng bá thương hiệuStan shih được coi là người hùng ở Đài Loan khi ông thành công trong việc đưa acer trở thành thương hiệu máy tính quốc tế. Ngành công nghiệp máy tính luôn là một sự cạnh tranh khốc liệt nhất, mà từ trước đến nay luôn do sự thống trị của một số tập đoàn khổng lồ, ví dụ như IBM. Như vậy làm thế nào để một công ty Đài Loan  trở thành một nhà sản xuất máy tính cá nhân đứng hàng thứ 3 trên thế giới, tạo được một thương hiệu mà các hãng máy tính khác phải nể phục và thi khoảng phải kiêng dè?

 Làm thế nào mà công ty thoát khỏi hình ảnh Made In Taiwan, một trong các nước Châu Á mà chỉ được nghĩ tới với những sản phẩm chất lượng không tốt?

Câu trả lời ở đây chính là nhờ sự chuẩn bị một cách rất kỹ lưỡng và cẩn thận trong suốt quá trình xây dựng của thương hiệu ngay từ ban đầu shih đã nhận ra đây là một thử thách to lờn đối với ông và ông đã định vị sản phẩm của mình cao hơn hẳn so với tất cả những vị trí mà sản phẩm của mình cao hơn hẳn so với tất cả những vị trí mà các sản phẩm Đài Loan khác đã đạt được trước đó. Lấy ví dụ, khi xâm nhập vào thị trường Nhật Bản, ông định giá cho sản phẩm gần tương tự như các sản phẩm cùng loại ở đây để tránh suy nghĩ của người tiêu dùng về việc chất lượng sản phẩm tốt không đồng nghĩa với giá rẻ. Đây là một quan điểm rất quan trọng mà nhờ đó các sản phẩm mang thương hiệu Acer đã không bị xếp vào các mặt hàng tiêu dùng thông thường.

Acer Computer luôn luôn được đầu tư một số tiền rất lớn vào việc nghiêm cứu và phát triển sản phẩm. Tiếp bước các công ty công nghệ ở Nhật Bản, Shih tin tưởng bước vào sự cải tiến

Dùng những đổi mới đẻ tạo giá trị trong thiết kế và sản xuất các sản phẩm đặc sắc và đẫn đầu thị trường. Công ty của shih đã thực sự định vị được sản phẩm PC của mình là ứng dụng mang tính thẩm mỹ, thỏa mãn được khách hàng “công nghệ mới được tất cả mọi người yêu thích ở khắp mọi nơi”, thực ra mới ở đây không có nghĩa là mang ý nghĩa mới mẻ mà còn là những gì tốt nhất , mang giá trị cao nhất, hầu như không có lỗi về kỹ thuật để có thể thỏa mãn được tất cả mọi người trong một thời gia dài, “Mới” còn có liên quan tới sự mới mẽ cải tiến” dựa vào công nghệ cao với giá cả hợp lý, dễ sử dụng. máy tính Acer có một lịch sử lâu dài gắn liền với sự cải tiến và hiện nay Acer vẫn luôn luôn cải tiến sản phẩm của mình.

Mục đích của Acer là phải ngày càng tạo tập trung vào người tiêu dùng nhiều hơn, họ tin rằng máy tính cá nhân sẽ trở thành sản phẩm điện tử với hàng hoạt các cách sử dụng và ứng dụng trong các lĩnh vực truyền thông, giải trí và giáo dục. Chính vì thế mà máy tính Acer cần phải trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực sản phẩm điện tử và cả máy tính cá nhân. Shin nhắc tới điều này như là một chuyển biến từ việc tập trung vào công nghệ tới việc tập trung vào đối tượng người tiêu dùng. Trước nay, ngành công nghiệp máy tính luôn được chú trọng về mặt sản phẩm hơn là con người, nhưng hiện nay Acer Computer đang định vị lại thương hiệu để trợ thành công ty dịch vụ và sở hữu trì tuệ là một giá trị mới được thêm vào cho sản phẩm đối với Acer thì đó là nâng cao nhận thức của khách hàng bằng chính giá trị và lợi ích của sản phẩm mang lại, dựa vào bao bì thiết kế, các thiết bị đi kèm, cách sử dụng dễ dàng, các giải pháp thích hợp những giá trị hữu hình của sản phẩm đây chính là cách mà Acer dang phát triển thương hiệu cảu mình để trở thành một thương hiệu toàn cầu


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2020 Royal Event. All Rights Reserved.